Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị Quyết Trung ương 7 (Khóa XI)

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 24/9/2013 Chi bộ Ban Quản lý các KCN đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XI). Đồng chí Nguyễn Quang Khải, Phó Bí thư Chi bộ đã truyền đạt tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Quang Khải - Phó Bí thư Chi bộ truyền đạt Nghị quyết Trung ương 7 (Khóa XI) tại Hội nghị

Tại đây, các cán bộ, công chức và viên chức Ban Quản lý các KCN và Công đoàn các KCN đã được học tập và quán triệt 02 Nghị quyết về: “Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”, “Chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường” và 3 kết luận của Ban Chấp hành Trung ương về: “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở”, "Việc tiếp thu ý kiến nhân dân góp ý vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992", “Một số vấn đề về cải cách chính sách tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020”.

      Qua hội nghị, các cán bộ, công chức, viên chức sẽ tiếp thu sâu sắc và vận dụng có hiệu quả Nghị quyết trên vào thực tế công tác, hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ được giao./.

BBT

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22462888
  • Trong ngày:3911
  • Trong tuần:30954
  • Trong tháng:921680
  • Trong năm:3607865