Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn thăm, chúc tết một số doanh nghiệp FDI

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Chiều 09/01/2014, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn đến thăm, chúc tết một số doanh nghiệp FDI có kết quả sản xuất, kinh doanh tốt trong năm 2013, bao gồm: Công ty TNHH Hoa Hạ Việt Nam; Công ty TNHH Fugiang; Công ty TNHH Italisa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư; Ban Quản lý các KCN tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn tại các điểm đến thăm

Theo báo cáo nhanh của các công ty, năm 2013 là một năm thuận lợi trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh thu tăng, lợi nhuận đạt được theo kế hoạch và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Cụ thể: Công ty TNHH Hoa Hạ Việt Nam (Khu công nghiệp Đình Trám) sản xuất kinh doanh mặt hàng bao bì công nghiệp và dân dụng, trong năm doanh thu đạt 1.000 tỷ đồng, tăng 50% so với năm 2012, nộp ngân sách nhà nước 13,3 tỷ đồng, sử dụng tổng số 2.200 lao động. Công ty TNHH Fugiang được giao khai thác hạ tầng Khu công nghiệp Vân Trung. Đến nay, Công ty đã cho thuê đất được 17,3 ha, thu hút được 4 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư là 28,5 triệu USD. Công ty Italisa Việt Nam thuộc Cụm công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng sản xuất đạt sản lượng trên 1,3 triệu sản phẩm, sử dụng 1.000 lao động địa phương, hiện Công ty đang đầu tư dây chuyền sản xuất tấm pin mặt trời quy mô lớn;…

Phát biểu tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chúc mừng kết quả sản xuất, kinh doanh của các công ty trong năm 2013. Đồng thời thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2013, theo đó hầu hết các chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt kế hoạch. Đồng chí nhấn mạnh, có được những kết quả như trên là do có sự đóng góp một phần đáng kể của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh. Thời gian tới, UBND tỉnh Bắc Giang sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi nhất để các công ty tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh.

Nhân dịp năm mới 2014 và đón Xuân Giáp Ngọ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân viên của các công ty đón năm mới hạnh phúc, thành công và ngày càng phát triển.

Theo bacgiang.gov.vn

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22462866
  • Trong ngày:3889
  • Trong tuần:30932
  • Trong tháng:921658
  • Trong năm:3607843