Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH SI FLEX Việt Nam.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Công ty TNHH SI FLEX Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài do chủ doanh nghiệp là người Hàn Quốc đầu tư tại Khu Công nghiệp Quang Châu, chuyên sản xuất linh kiện điện tử điện thoại di động Sam Sung.

Công ty chính thức đi vào hoạt động từ 11/02/2014, với số lượng công nhân là 319 người. Sau khi doanh nghiệp đi vào hoạt động, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã sớm tiếp cận với công nhân lao động, chủ doanh nghiệp để tuyên truyền về Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn và hướng dẫn công nhân lao động gia nhập công đoàn, thành lập công đoàn theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Được sự hướng dẫn, giúp đỡ của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, Ban vận động thành lập công đoàn cơ sở của công ty đã được thành lập và tổ chức tuyên truyền, vận động công nhân lao động gia nhập công đoàn bằng nhiều hình thức như tuyên truyền trên loa truyền thanh, phát tờ rơi… Công tác tuyên truyền vận động người lao động gia nhập công đoàn, thành lập công đoàn đã được sự đồng thuận cao của công nhân lao động và sự ủng hộ của chủ doanh nghiệp.

Ngày 26/7/2014, Ban vận động thành lập công đoàn Công ty TNHH SI FLEX Việt Nam đã tổ chức hội nghị thành lập công đoàn với sự có mặt của 179/319 công nhân lao động có đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn. Hội nghị đã bầu Ban Chấp hành công đoàn gồm 7 đồng chí./.

 

Ngô Đức Thắng – CT Công đoàn các KCN

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22596624
  • Trong ngày:167
  • Trong tuần:9216
  • Trong tháng:1055416
  • Trong năm:3741601