Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Điện tử Sung Jin Việt Nam.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Công ty TNHH Điện tử Sung Jin Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài do chủ doanh nghiệp là người Hồng Kông đầu tư tại Khu Công nghiệp Đình Trám, Việt Yên; chuyên gia công, lắp ráp biến áp nguồn xạc pin điện thoại di động cho Tập đoàn Sam Sung.

Công ty chính thức đi vào hoạt động từ  tháng 10/2013, với số lượng công nhân là 220 người, nữ 149 người. Sau khi doanh nghiệp đi vào hoạt động, Công đoàn các Khu công nghiệp đã chủ động phối hợp với Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh đến tiếp cận với chủ doanh nghiệp, công nhân lao động để tuyên truyền về Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn và hướng dẫn công nhân lao động gia nhập công đoàn, thành lập công đoàn cơ sở quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI.

Được sự hướng dẫn, giúp đỡ của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh và sự ủng hộ, tạo điều kiện của chủ doanh nghiệp; Ngày 20/9/2014, Ban vận động thành lập công đoàn Công ty TNHH Điện tử Sung Jin Việt Nam đã tổ chức Hội nghị thành lập công đoàn cơ sở với sự có mặt của 213 công nhân lao động có đơn xin gia nhập tổ chức công đoàn. Hội nghị đã bầu Ban Chấp hành công đoàn gồm 05 đồng chí./.

 

Ngô Đức Thắng – CT Công đoàn các KCN

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22721567
  • Trong ngày:2066
  • Trong tuần:21360
  • Trong tháng:1180359
  • Trong năm:3866544