Bắc Giang thu hút thêm 95 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh có 95 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới, với tổng vốn đăng ký là 279,7 tỷ đồng, tăng 17,3% so với cùng kỳ năm 2014.

Như vậy, tính đến nay, toàn tỉnh có 4.341 doanh nghiệp và 667 chi nhánh văn phòng đại diện được thành lập, với tổng vốn đăng ký 19 nghìn tỷ đồng. Một số ngành, lĩnh vực chủ yếu được đầu tư là: may mặc, điện tử, chế biến…

Bên cạnh đó, trong 2 tháng đầu năm, toàn tỉnh có 49 doanh nghiệp, chi nhánh văn phòng đại diện tạm ngừng hoạt động; 16 doanh nghiệp, chi nhánh văn phòng đại diện ngừng hoạt động.

Theo Sở Công thương, sản xuất công nghiệp trong 2 tháng đầu năm, mặc dù tiếp tục có tốc độ tăng trưởng khá so với cùng kỳ, song chưa có sự tăng trưởng đột phá, tính bền vững, chất lượng phát triển chưa cao; một số dự án đầu tư phát triển hạ tầng thương mại đã hoàn thành nhưng việc đưa vào khai thác còn chậm; các ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ chậm phát triển như: Cơ khí, sản xuất khuôn mẫu, linh kiện, vật liệu chế tạo… Do đó, ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị sản xuất công nghiệp của tỉnh./.

Theo bacgiang.gov.vn

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22491458
  • Trong ngày:628
  • Trong tuần:628
  • Trong tháng:950250
  • Trong năm:3636435