Gặp mặt các doanh nghiệp Trung Quốc tại các Khu công nghiệp nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Sáng ngày 26/9/2015, Ban Quản lý các KCN tổ chức Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp có vốn đầu tư Trung Quốc nhằm trao đổi, tọa đàm và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các doanh nghiệp có vốn đầu tư Trung Quốc tại các KCN tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Anh Quyền – Trưởng ban Quản lý các KCN chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo: Chi cục Hải quan Quản lý các KCN; Đồn công an KCN Quang Châu; Đội cảnh cát PCCC&CNCH Khu công nghiệp Đình Trám; Các chủ đầu tư hạ tầng KCN; Hiệp Hội thương gia Trung Quốc; các doanh nghiệp có vốn đầu tư Trung Quốc tại các KCN.

Theo báo cáo của Ban Quản lý các KCN kết quả thu hút đầu tư của các doanh nghiệp có vốn đầu tư Trung Quốc tại các KCN tỉnh Bắc Giang, tính đến ngày 26/9/2015 đã thu hút được 17 dự án đầu tư của Trung Quốc với tổng vốn đầu tư đăng ký đạt 118,3 triệu USD, chiếm 5,4% tổng vốn đầu tư cảu các doanh nghiệp FDI vào các KCN tỉnh Bắc Giang.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Quyền – Trưởng ban Quản lý các KCN đã cám ơn các nhà đầu tư Trung Quốc đã lựa chọn đầu tư vào các KCN tỉnh, đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của doanh nghiệp Trung Quốc vào sự phát triển của các KCN. Đồng chí mong muốn các nhà đầu tư Trung Quốc tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh tại các KCN.

BBT

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22455883
  • Trong ngày:1820
  • Trong tuần:23949
  • Trong tháng:914675
  • Trong năm:3600860