Tập huấn công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với doanh nghiệp các Khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 12/4/2016, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Y tế tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp thuộc các khu, cụm công nghiệp tỉnh, nhằm tăng cường  phòng chống ngộ độc thực phẩm tại bếp ăn tập thể trong các doanh nghiệp. Dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc - Phó trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp; Các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ Chi cục ATVSTP tỉnh tham gia làm báo cáo viên; Đại diện của 110 doanh nghiệp có bếp ăn tập thể, chế biến suất ăn săn, nhà hàng ăn uống thuộc khu công nghiệp tỉnh tham gia.  

Khai mạc Hội nghị đồng chí  Nguyễn Xuân Ngọc - Phó trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp đề nghị các doanh nghiệp tham dự Hội nghị tập huấn chú ý tiếp thu kiến thức để về triển khai và thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại đơn vị theo đúng các quy định hiện hành.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã nêu ra thực trạng về ATTP tại một số bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh; tình hình ngộ độc thực phẩm và một số giải pháp chủ động phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; truyền đạt, phố biến các văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước hiện hành về công tác an toàn thực phẩm, các quy định về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể (tự tổ chức bếp ăn hoặc mua suất ăn sẵn); cơ sở chế biến suất ăn sẵn; hướng dẫn khai báo, xử trí  vụ ngộ độc thực phẩm; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân nếu khi để xảy ra ngộ độc thực phẩm; phổ biến và cung cấp một số biểu mẫu sử dụng đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

BBT

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:21034460
  • Trong ngày:1726
  • Trong tuần:23896
  • Trong tháng:835916
  • Trong năm:2179437