Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài cho các doanh nghiệp FDI trong các khu, cụm công nghiệp.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Nhằm triển khai, sử dụng Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài theo quy định tại Điều 70 Luật Đầu tư. Sáng ngày 31/5/2016, Ban Quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài cho đại diện của các doanh nghiệp FDI trong các khu, cụm công nghiệp do Ban Quản lý các KCN quản lý. Dự Hội nghị tập huấn có các cán bộ chuyên môn của Ban Quản lý các KCN và đại diện của các doanh nghiệp FDI đang thực hiện dự án đầu tư trong các khu, cụm công nghiệp.

Cán bộ Ban Quản lý các KCN hướng dẫn đại diện các doanh nghiệp FDI sử dụng hệ thống thông tin Quốc gia về đầu tư nước ngoài

Tại Hội nghị, đại diện các doanh nghiệp đã được cán bộ chuyên môn của Ban Quản lý các KCN hướng dẫn thực hiện khai báo hồ sơ cấp, điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trực tuyến, các thao tác thực hiện báo cáo trực tuyến tình hình thực hiện dự án đầu tư và cập nhật thông tin dự án  lên Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài để doanh nghiệp thực hành.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Đây là đợt tập huấn có ý nghĩa hết sức quan trọng bởi việc sử dụng Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài là bắt buộc đối với tất cả các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên phạm vi cả nước theo quy định tại Điều 70 Luật Đầu tư. Qua buổi tập huấn này sẽ giúp các doanh nghiệp FDI có thể nắm được những thao tác sử dụng Hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài nhằm phục vụ việc cập nhật thông tin của dự án và báo cáo tình hình thực hiện dự án đầu tư định kỳ hàng tháng, hàng quý và năm trên hệ thống thông tin quốc gia theo đúng quy định của pháp luật./.

BBT

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22331855
  • Trong ngày:3166
  • Trong tuần:34316
  • Trong tháng:790647
  • Trong năm:3476832