Chi bộ Các Doanh nghiệp Khu công nghiệp kết nạp 7 đảng viên và sinh hoạt chuyên đề tháng 10/2016.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 02/10/2016, Tại Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Chi bộ các Doanh nghiệp Khu công nghiệp tỉnh tổ chức sinh hoạt Chi bộ, kết nạp 7 đảng viên mới. Các đồng chí được kết nạp đảng lần này đều làm việc trong các doanh nghiệp FDI, cơ bản đều có trình độ Đại học và là cán bộ chủ chốt của Công đoàn công ty và trưởng các bộ phận sản xuất của các doanh nghiệp.

Các đ/c trong BCH Chi bộ tặng hoa chúc mừng các đảng viên mới

Như vậy, tính đến tháng 10/2016, Chi bộ đã tổ chức kết nạp 22 đảng viên nâng số đảng viên của Chi bộ lên 48 đồng chí. Dịp này Chi bộ đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa Công đoàn và doanh nghiệp”. Các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Văn Huân, Phó Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Sung woo Vina chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn và công tác phát triển Đảng trong doanh nghiệp FDI.

Các ý kiến tham luận tại buổi sinh hoạt chuyên đề đều khẳng định vị trí, tầm quan trọng của công tác phát triển tổ chức Đảng và các đoàn thể trong  doanh nghiệp và đặc biệt là doanh nghiệp FDI là rất cần thiết phải được tập trung chỉ đạo để đáp ứng với yêu cầu phát triển trong tình hình mới.
 Buổi sinh hoạt chuyên đề lần này có sự tham gia của 48 đảng viên và 30 cán bộ chủ chốt của Công đoàn trong các khu công nghiệp. Đây là buổi sinh hoạt có ý nghĩa thiết thực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của mỗi doanh nghiệp./.

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22474974
  • Trong ngày:3109
  • Trong tuần:11906
  • Trong tháng:933766
  • Trong năm:3619951