Lễ ra mắt chi bộ Khu công nghiệp Song Khê- Nội Hoàng

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 8/3/2017, tại Công ty Hạ tầng khu công nghiệp tỉnh, Đảng bộ các khu công nghiệp tổ chức ra mắt chi bộ Khu công nghiệp Song Khê- Nội Hoàng. Đến dự lễ ra mắt có đồng chí Nguyễn Thế Hội, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Các khu công nghiệp và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Minh Chiến, Phó Bí thư Đảng ủy các khu công nghiệp trao quyết định thành lập chi bộ khu công nghiệp Song Khê- Nội Hoàng.

Chi bộ có 30 đảng viên được sáp nhập từ chi bộ Công ty Hạ tầng và dịch vụ khu công nghiệp. Đây là chi bộ mang tính đặc thù gồm 16 đảng viên đang làm việc tại Công ty hạ tầng và dịch vụ khu công nghiệp, 14 đảng viên đang làm việc tại 04 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và 01 doanh nghiệp trong nước.

Chi bộ vừa có nhiệm vụ lãnh đạo nhiệm vụ chuyên môn của công ty, vừa làm nhiệm vụ phát triển đảng trong các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Song Khê- Nội Hoàng. Đến khi các doanh nghiệp đủ điều kiện thành lập chi bộ, Đảng ủy Các khu công nghiệp sẽ quyết định thành lập chi bộ độc lập./.
                                                          Minh Chiến

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22496882
  • Trong ngày:2929
  • Trong tuần:6052
  • Trong tháng:955674
  • Trong năm:3641859