Đại hội Chi đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 25/3/2017 Chi đoàn Ban quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VI (nhiệm kỳ 2017 - 2019). Dự Đại hội có Lãnh đạo Ban và các đoàn viên Chi đoàn Ban Quản lý các KCN; đại diện: Đoàn khối các doanh nghiệp tỉnh; Chi đoàn Hải quan các các KCN tỉnh; xã đoàn xã Hoàng Ninh.

Toàn cảnh Đại hội chi đoàn Ban Quản lý các KCN

Trong nhiệm kỳ 2014-2017, Chi Chi đoàn Ban Quản lý các KCN đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng uỷ, của Ban lãnh đạo Ban Quản lý các KCN và Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp. Ban Chấp hành Chi đoàn đã phát huy sức trẻ, nhiệt tình của đoàn viên nỗ lực phấn đấu, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi đoàn lần thứ V đã đề ra, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi, nhiệm vụ mục tiêu của đơn vị. Nhiều năm liền chi đoàn được Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh công nhận Chi đoàn “Vững mạnh xuất sắc”.

Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Chỉ thị Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, các chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn nêu cao tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; các hoạt động xung kích tình nguyện thường xuyên được quan tâm, tổ chức với những kết quả nổi bật như:  Tham gia và phối hợp với Xã đoàn xã Hoàng Ninh (đơn vị kết nghĩa) hàng năm, tổ chức tổng vệ sinh và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Hoàng Ninh nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7; Tặng 11 xuất quà cho các gia đình có công với cách mạng tại xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên; Thực hiện công tác hiến máu nhân đạo, Chi đoàn đã vận động 05 đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo theo kế hoạch của Đoàn cấp trên nhân ngày hội hiến máu nhân đạo hàng năm; Bên cạnh đó, chi đoàn tích cực tham gia xây dựng Đảng, đã bồi dưỡng, giới thiệu và được Đảng kết nạp 12 đoàn viên ưu tú. 

Tại Đại hội, đồng chí Trần Vũ Thông – Bí thư Đảng bộ các Khu công nghiệp, Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN đã đánh giá cao những kết quả mà BCH đoàn đạt được và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời định hướng mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể để Ban Chấp hành chi đoàn triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2017-2019.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm cao Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí ủy viên Ban Chấp hành khóa mới. Đại hội cũng đã bầu 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Một số hình ảnh tại Đại hội

BCH đoàn nhiệm kỳ mới chụp ảnh cùng các vị đại biểu
Đoàn viên Chi đoàn Ban Quản lý các KCN chụp ảnh lưu niệm

 

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22596499
  • Trong ngày:42
  • Trong tuần:9091
  • Trong tháng:1055291
  • Trong năm:3741476