Đại hội Chi bộ khu công nghiệp Đình Trám nhiệm kỳ 2017- 2020

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Sáng 23 tháng 7 năm 2017, Chi bộ Khu công nghiệp Đình Trám tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Về dự Đại hội chi bộ có các đồng chí: Nguyễn Anh Quyền, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Trần Vũ Thông, Bí thư Đảng ủy các khu công nghiệp, Phó ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Đoàn thanh niên Khối Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí đảng ủy viên, bí thư các chi bộ thuộc đảng bộ Các Khu công nghiệp và 38 đảng viên dự Đại hội.

Đây là Đại hội điểm của Đảng bộ các khu công nghiệp, sau Đại hội Đảng ủy Các Khu công nghiệp rút kinh nghiệm và chỉ đạo các chi bộ đại hội xong trong tháng 8/2017.
Chi bộ Khu công nghiệp Đình Trám với 38 đảng viên, trong đó có 64% đồng chí có trình độ đại học, cao đẳng; 36% các đồng chí có trình độ trung cấp và công nhân kỹ thuật làm việc trong 10 doanh nghiệp, 6 doanh nghiệp FDI. Hầu hết các đồng chí đảng viên của chi bộ đều đảm nhiệm các vị trí quan trọng của doanh nghiệp.
Mới thành lập được 6 tháng, trên cơ sở được tách ra từ đảng viên của Chi bộ các doanh nghiệp khu công nghiệp. Chi bộ Khu công nghiệp Đình Trám đã sớm ổn định và xác định rõ được nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ là tăng cường công tác giáo dục lý tưởng cho đảng viên, tập trung cao công tác tuyên truyền vận động và triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phát triển đảng. Trong 6 tháng Chi bộ đã đề nghị kết nạp được 8 đồng chí đảng viên mới, làm thủ tục chuyển đảng chính thức cho 7 đồng chí; giới thiệu 15 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng. Chi bộ đã tổ chức lễ kết nạp cho đảng viên trang trọng tạo dấu ấn cho mỗi đảng viên được kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên phù hợp. Tổ chức tốt sinh hoạt chuyên đề về cuộc cách mạng 4.0, hướng dẫn đảng viên ký cam kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4, Ban chấp hành Trung ương khóa XII. Chi bộ đã từng bước khẳng định vị trí vai trò, sức sống của Đảng trong các khu công nghiệp tỉnh.
Tại Đại hội có 4 ý kiến tham luận thể hiện sự tâm huyết và mong mỏi sự phát triển ngày càng lớn mạnh của tổ chức đảng trong các khu công nghiệp. Mong muốn đảng ủy cấp trên tiếp tục quan tâm để nhiều quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng, nhiều doanh nghiệp có tổ chức đảng. Các ý kiến cũng mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động trong các khu công nghiệp.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Vũ Thông, Bí thư Đảng ủy Các khu công nghiệp, Phó Ban quản lý các khu công nghiệp đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của các đồng chí chi ủy và đảng viên trong chi bộ. Những kết quả bước đầu của chi bộ khẳng định mô hình chi bộ đặc thù là phù hợp với quá trình vận động phát triển tổ chức đảng và đảng viên trong các khu công nghiệp. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới chi bộ cần tập trung vào việc nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính tư tưởng, công tác quản lý đảng viên; tăng cường công tác tuyên truyền vận động về công tác phát triển đảng. Chuẩn bị tốt các điều kiện để thành lập các chi bộ mới khi có đủ điều kiện.
Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào BCH Chi bộ, đồng chí Lê Văn Huân, Giám đốc văn phòng công ty TNHH Sung woo vina được Đại hội bầu làm Bí thư Chi bộ./.
                                                

Minh Chiến

 

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:21026570
  • Trong ngày:393
  • Trong tuần:16006
  • Trong tháng:828026
  • Trong năm:2171547