Đại hội Chi bộ Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2020.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2017, Chi bộ Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Đồng chí Trần Vũ Thông, Bí thư Đảng ủy các khu công nghiệp, Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa 2017-2020

Về dự Đại hội chi bộ có các đồng chí: Trần Vũ Thông, Bí thư Đảng ủy các khu công nghiệp, Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh; Đại diện lãnh đạo Công đoàn các KCN tỉnh; các đồng chí đảng ủy viên, bí thư các chi bộ thuộc đảng bộ Các Khu công nghiệp và 30 đảng viên của Chi bộ dự Đại hội.

Chi bộ KCN Song Khê – Nội Hoàng được thành lập trên cơ sở Chi bộ Công ty Phát triển hạ tầng KCN và Trung tâm dịch vụ KCN và một số đồng chí Đảng viên tại các doanh nghiệp KCN Song Khê – Nội Hoàng chuyển về sinh hoạt từ Chi bộ doanh nghiệp các KCN. Chi bộ có 30 Đảng viên đang làm việc tại Công ty Phát triển hạ tầng KCN và 06 doanh nghiệp trong KCN Song Khê – Nội Hoàng trong đó có 04 doanh nghiệp FDI, 02 doanh nghiệp Việt Nam.Trong đó có 30 Đảng viên, có 18 đảng viên chính thức và 12 đảng viên dự bị.

Tại Đại hội đã có các ý kiến tham luận  với nhiều chủ đề như: Đổi mới phương thức sinh hoạt Chi bộ, Công tác tự phê bình và phê bình, Công tác phát triển Đảng viên… Các ý kiến đều thể hiện sự tâm huyết và mong mỏi sự phát triển ngày càng lớn mạnh của tổ chức Đảng trong các khu công nghiệp.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Vũ Thông, Bí thư Đảng ủy Các khu công nghiệp, Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị Đại hội tiếp thu những ý kiến phát biểu của các Đại biểu dự Đại hội, đặc biệt là những giải pháp trong thời gian tới quan tâm tới công tác phát triển Đảng viên, chú trọng tới chất lượng của mỗi Đảng viên. Tổ chức sinh hoạt Chi bộ theo đúng quy định của Điều lệ Đảng, sắp xếp thời gian sinh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của Chi bộ. Xem xét trong nhiệm kỳ  tới đề xuất tách Chi bộ, thành lập các Chi bộ mới khi các Doanh nghiệp có số Đảng viên đủ điều  kiện.

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào BCH Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Phấn, Giám đốc Công ty phát triển hạ tầng KCN tỉnh Bắc Giang được Đại hội bầu tiếp tục làm Bí thư Chi bộ./.

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22743820
  • Trong ngày:1352
  • Trong tuần:17509
  • Trong tháng:1202612
  • Trong năm:3888797