Đại hội Chi bộ Văn phòng Ban quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2020

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 12 tháng 8 năm 2017, Chi bộ Văn phòng Ban quản lý các KCN tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Dự Đại hội chi bộ Văn phòng Ban quản lý các KCN có các đồng chí: Trần Vũ Thông, Bí thư Đảng ủy các khu công nghiệp, Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh; các đảng viên của Chi bộ Văn phòng Ban quản lý các KCN.

Tại Đại hội Đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Bí thư Chi bộ đã đọc báo cáo Chính chị trình Đại hội Chi bộ Văn phòng Ban quản lý các KCN lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015-2017, báo cáo những kết quả đạt được, tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua và phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến tham luận  với nhiều chủ đề như: Đổi mới phương thức sinh hoạt Chi bộ, Công tác tự phê bình và phê bình, Công tác phát triển Đảng viên… Các ý kiến đều thể hiện sự tâm huyết và mong mỏi sự phát triển ngày càng lớn mạnh của tổ chức Đảng trong các khu công nghiệp.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Vũ Thông, Bí thư Đảng ủy Các khu công nghiệp, Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị Đại hội tiếp thu những ý kiến phát biểu của các Đại biểu dự Đại hội, đặc biệt là những giải pháp trong thời gian tới quan tâm tới công tác phát triển Đảng viên, chú trọng tới chất lượng của mỗi Đảng viên. Tổ chức sinh hoạt Chi bộ theo đúng quy định của Điều lệ Đảng, sắp xếp thời gian sinh hoạt phù hợp với tình hình thực tế của Chi bộ.

Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí vào BCH Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc, Phó Trưởng ban quản lý các KCN được Đại hội bầu làm Bí thư Chi bộ./.

Đồng chí Trần Vũ Thông, Bí thư Đảng ủy các khu công nghiệp, Phó Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành khóa 2017-2020

Các đồng chí Đảng viên Chi bộ Văn phòng Ban Quản lý các KCN chụp ảnh lưu niệm

BBT

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22460535
  • Trong ngày:1558
  • Trong tuần:28601
  • Trong tháng:919327
  • Trong năm:3605512