Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý hạ tầng và doanh nghiệp tại Ban Quản lý các KCN cho doanh nghiệp trong các khu công nghiệp.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Sáng ngày 20/10/2017, Ban Quản lý các KCN tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý hạ tầng và doanh nghiệp cho doanh nghiệp trong các khu công nghiệp do Ban Quản lý các KCN quản lý. Dự và chỉ đạo Hội Nghị có đồng chí Nguyến Anh Quyền - Trưởng Ban Quản lý các KCN; các cán bộ chuyên môn của Ban Quản lý các KCN; đại diện Đơn vị xây dựng phần mềm và đại diện của các doanh nghiệp đang thực hiện dự án đầu tư trong các khu công nghiệp.

Phát biểu khai mạc Hội nghị đồng chí Nguyễn Anh Quyền – Trưởng ban Quản lý các KCN nêu bật tầm quan trọng của việc vận hành phần mềm quản lý hạ tầng và doanh nghiệp sẽ giúp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin giữa Ban vàn doanh nghiệp trong các khu công nghiệp; Phần mềm có các chức năng trợ giúp trao đổi thông tin giữa Ban và các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp gửicác loại báo cáo trực tuyến định kỳ về sản xuất công nghiệp, xuất, nhập khẩu, lao động, xây dựng và môi trường, góp ý, kiến nghị .... trên phần mềm đến Ban Quản lý các KCN và Ban Quản lý các KCN gửi các thông báo, văn bản chỉ đạo điều hành và trả lời các vấn đề vướng mắc của doanh nghiệp trên phần mềm đến doanh nghiệp kịp thời, đồng thời đồng chí yêu cầu cán bộ đại diện các doanh nghiệp tham dự buổi tập huấn tập trung tiếp thu kiến thức và thực hành sử dụng phần mềm để về triển khai sử dụng tốt tại đơn vị mình.

Tại Hội nghị, các doanh nghiệp đã được đại diện đơn vị xây dựng phần hướng dẫn thực hiện chức năng báo cáo trực tuyến định kỳ về sản xuất công nghiệp, xuất, nhập khẩu, lao động, xây dựng và môi trường, góp ý, kiến nghị .... trên phần mềm và tiếp nhận các thông báo, văn bản chỉ đạo điều hành và thông tin giải đáp vướng mắc của Ban đến doanh nghiệp.

Đây là đợt tập huấn có ý nghĩa hết sức quan trọng bởi việc sử dụng phần mềm quản lý hạ tầng và doanh nghiệp đối với tất cả các doanh nghiệp sẽ tạo thuận lợi cho doanh nghiệp tiết kiện được nhiều thời gian trong việc gửi báo cáo và các thông tin vướng mắc đến Ban. Qua buổi tập huấn này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể nắm được những thao tác sử dụng phần mềm nhằm phục vụ việc gửi các báo cáo trực tuyến định kỳ và các thông tin vướng mắc đến Ban ./.

BBT

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:21627531
  • Trong ngày:3023
  • Trong tuần:15872
  • Trong tháng:86323
  • Trong năm:2772508