Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái thăm, chúc tết doanh nghiệp FDI

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Chiều ngày 25/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái đi thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh gồm: Công ty Taeyang Việt Nam, Công ty TNHH Surtechkariya Việt Nam (khu công nghiệp Đình Trám), Công ty Vina Solar Technology Việt Nam (khu công nghiệp Vân Trung). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái tặng hoa chúc tết Công ty Taeyang Việt Nam. Ảnh: BGP/Trâm Anh

Đây là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc chuyên sản xuất, kinh doanh màn hình điện thoại di động, gia công cơ khí, xử lý tráng phủ kim loại, sản xuất pin năng lượng mặt trời. Các doanh nghiệp này có vốn đầu tư lớn, doanh thu cao, tạo nhiều việc làm cho lao động địa phương.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái bày tỏ sự vui mừng với những kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong năm vừa qua. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm của các doanh nghiệp trong đảm bảo chính sách an sinh xã hội, đời sống tinh thần của người lao động. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái thăm nhà máy hoạt động của Công ty Vina Solar Technology Việt Nam.
Ảnh: BGP/Trâm Anh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái cũng thông tin đến các doanh nghiệp về tình hình kinh tế - xã hội, thu hút đầut tư, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh. Đồng chí Dương Văn Thái nhấn mạnh, Bắc Giang hiện đang đứng thứ 8/63 tỉnh, thành phố về số dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài và 11/63 tỉnh, thành phố về vốn đăng ký. Trong chiến lược thu hút đầu tư của tỉnh, Bắc Giang luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư và hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng chí khẳng định, với phương châm thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh, UBND tỉnh Bắc Giang luôn lắng nghe và chia sẻ, kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái gửi lời chúc mừng năm mới, chúc các doanh nghiệp đạt nhiều thắng lợi trong sản xuất, kinh doanh./.

Theo bacgiang.gov.vn

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22474400
  • Trong ngày:2535
  • Trong tuần:11332
  • Trong tháng:933192
  • Trong năm:3619377