Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chúc Tết doanh nghiệp FDI

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Nhân dịp đón năm mới 2018, chiều ngày 27/12, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh Bắc Giang đã đến thăm, động viên, chúc Tết một số doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn chúc mừng năm mới Công ty TNHH Fugiang.
Ảnh: BGP/Nguyễn An.

Đoàn công tác đã đến thăm, động viên, chúc Tết 03 doanh nghiệp tiêu biểu thuộc các Khu công nghiệp Quang Châu và Vân Trung gồm: Công ty Nichirin Việt Nam (Nhật Bản); Công ty SI Flex (Hàn Quốc); Công ty TNHH Fugiang (Đài Loan).

Qua thông tin của đại diện lãnh đạo các công ty, năm 2017, các đơn vị đều gặt hái được nhiều kết quả khả quan. Doanh thu đều vượt so với kế hoạch. Đời sống, thu nhập của cán bộ, công nhân viên các công ty được quan tâm, cải thiện và nâng cao. Hiện các công ty đang tạo việc làm cho hơn 50 nghìn lao động. Thu nhập bình quân của người lao động của các công ty đạt từ 7 - 10 triệu đồng/tháng…

Tại những nơi đến thăm, thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn biểu dương, chúc mừng kết quả tốt đẹp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Phó Chủ tịch khẳng định, chính quyền tỉnh Bắc Giang luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ chế, chính sách cho các doanh nghiệp phát triển trên cơ sở quy định của pháp luật; đồng thời tin tưởng vào sự thành công hơn nữa trong việc xây dựng, triển khai kế hoạch, chiến lược hoạt động của các doanh nghiệp đề ra.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn tham quan dây chuyền sản xuất
của Công ty Nichirin Việt Nam. Ảnh: BGP/Nguyễn An

Nhân dịp chuẩn bị đón chào năm mới 2018, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn đã tặng hoa, quà và trân trọng gửi tới cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp lời chúc mừng năm mới, chúc thành công, thắng lợi mới./.

Theo bacgiang.gov.vn

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22465154
  • Trong ngày:2086
  • Trong tuần:2086
  • Trong tháng:923946
  • Trong năm:3610131