Công ty TNHH Samkwang Vina Thông báo tuyển dụng nhân viên

Bản inSend by email
Tiếng Việt

CÔNG TY TNHH SAMKWANG VINA

Lô U – KCN Quang Châu , Xã Quang Châu, Huyện Việt Yên – Tỉnh Bắc Giang

Thông báo số: 09 - TB/SK:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

                                                                                                     Bắc giang, Ngày 07 tháng 8 năm 2018

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

(Nhận CV từ ngày 07~13/8/2018)

Vị trí tuyển dụng 01: Nhân viên y tế: Được đào tạo chuyên môn về ngành y, trình độ từ trung cấp trở lên, có chứng chỉ hành nghề. Ưu tiên ứng viên có thể đi làm sớm.

Vị trí tuyển dụng 02: Nhân viên làm công tác Phòng cháy chữa cháy: Yêu cầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC  từ 02 năm trở lên, có kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp FDI. Ưu tiên ứng viên có thể đi làm sớm.

Vị trí tuyển dụng 03: Nhân viên môi trường: Yêu cầu có kinh nghiệm về lĩnh vực môi trường ít nhất 02 năm, có kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp FDI. Ưu tiên ứng viên được đào tạo đúng chuyên ngành và có thể đi làm sớm.

Vị trí tuyển dụng 04: Nhân viên An toàn lao động: Yêu cầu có kinh nghiệm về công tác An toàn lao động từ 02 năm trở lên, có kinh nghiệm làm việc trong các doanh ngiệp FDI. Ưu tiên những ứng viên được đào tạo đúng chuyên ngành về an toàn lao động và có thể đi làm sớm.

Vị trí tuyển dụng 05( Nam): Nhân viên quản lý hệ thống điện trong công ty: Yêu cầu có bằng cấp chuyên môn từ cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm chuyên môn ít nhất 03 năm

Quyền lợi. Chế độ phúc lợi, lương thưởng hấp dẫn, chi tiết trao đổi khi phỏng vấn. Khi công ty đi vào hoạt động sẽ có xe đưa đón công nhân viên.

Chú ý: CV ngắn gọn, rõ ràng về kinh nghiệm, trình độ, điểm mạnh, điểm yếu và có gắn ảnh và gửi về địa chỉ email: recruit.vina@samkwang.com , samkwangvina@gmail.com  

( CV nào đạt phòng Nhân sự sẽ liên hệ để hẹn phỏng vấn tại tầng hai Công ty TNHH ETECH VIỆT NAM -  Lô VI – Đồng Vàng, KCN Đình Trám, Việt Yên, Bắc Giang, Điện thoại: 0204 3661085).

 

Tổng giám đốc Công ty

Đã ký

CHO SUNG JE

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22596387
  • Trong ngày:4353
  • Trong tuần:8979
  • Trong tháng:1055179
  • Trong năm:3741364