Vui tết trung thu tại Ban Quản lý các khu công nghiệp

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 22/9/2018 Chi đoàn Ban Quản lý các KCN tổ chức Vui tết trung thu cho các em thiếu nhi trong cơ quan.

Vào lúc 19h ngày 22/9/2018 (13 âm lịch) Chi đoàn Ban Quản lý các KCN phối hợp với Công đoàn Ban Quản lý các KCNtổ chức Chương trình "Vui tết trung thu" cho các em thiếu nhi trong cơ quan nhân dịp Tết Trung thu năm 2018.

Đến dự có Ông Nguyễn Xuân Ngọc và Ông Lê Bá Xuyên – Phó Trưởng ban Ban Quản lý các KCN; Ông Đặng Hoàng Long – Chủ tịch công đoàn Ban Quản lý các KCN và phụ huynh, các em thiếu nhi trong cơ quan. Trong không gian Vui Tết Trung thu, các em thiếu nhi được thưởng thức các loại bánh kẹo thơm ngon, lạ mắt đặc trưng của Tết trung thu, giao lưu với các nhân vật cổ tích như chú Cuội, chị Hằng, thỏ ngọc, cùng tham gia các hoạt động, trò chơi dân gian như: hát với nhau, ai dài hơi hơn nào,...Sau cùng, Chi đoàn đã trao tặng 60 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tham gia lễ hội.

Chi đoàn Ban Quản lý các KCN đã vận động nguồn lực tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại cơ quan, nhằm thu hút các em tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí tuyệt đối an toàn và lành mạnh. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, mang đến niềm vui, là món quà tinh thần động viên các em thiếu nhi nỗ lực học tập, phấn đấu trở thành những trò giỏi con ngoan, đồng thời thể hiện sự quan tâm của tổ chức, đoàn thể dành cho gia đình cán bộ công chức và người lao động hiện đang làm việc tại cơ quan.

BBT

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22596234
  • Trong ngày:4200
  • Trong tuần:8826
  • Trong tháng:1055026
  • Trong năm:3741211