Công đoàn các KCN: Tổng kết đợt Thị Đua chào mừng ĐH XII của Đảng

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Sáng 26/10/2018 Công đoàn các KCN tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết đợt thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo” trong CNLĐ chào mừng Đại hội XII CĐ Việt Nam.Đến dự có Đ/c Nguyễn Văn Cảnh, Ủy viên Ban chấp hành Tổng LĐLĐVN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang; Đ/c Ngô Biên Cương, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; các Phó Chủ tịch: Nguyễn Văn Bắc và Nguyễn Thị Thu Hương.

Trong 2 tháng diễn ra đợt thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo” trong CNLĐ chào mừng Đại hội XII CĐ Việt Nam do CĐ các KCN tỉnh phát động từ ngày 28.7 đến 30.9 đã có khoảng 90.000 CNLĐ, đoàn viên CĐ tại các DN, CĐCS trên địa bàn các KCN tỉnh hưởng ứng tham gia. Đợt thi đua đã tạo không khí thi đua sôi nổi trong CNLĐ, đoàn viên CĐ; phát huy truyền thống thi đua ái quốc, năng động, sáng tạo, cùng với lãnh đạo DN khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua “Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”, “ nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm”,  đã có 61 sáng kiến cải tiến kỹ thuật với tổng giá trị làm lợi trên 8 tỷ đồng, giúp các DN tiết kiệm gần 3 tỷ đồng. Điển hình như sáng kiến cải tiến máy móc sản xuất, tăng năng suất, tiết kiệm nhiên liệu tại Cty TNHH Vina Dokyoung; sáng kiến cải tiến kỹ thuật tháo lắp dây chuyền USB giúp tăng năng suất của máy và sáng kiến cải tiến công nghệ đính dây cáp giúp giảm nhân công, tăng thu nhập của NLĐ tại Cty TNHH Luxshare ITC Việt Nam…Kết quả ước tính doanh thu quý III năm 2018 của các DN trên địa bàn các KCN tỉnh đạt khoảng 30.000 tỷ đồng, tăng 20% so với Quý II năm 2018 là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả mà đợt thi đua mang lại.

Kết thúc đợt thi đua, có nhiều DN và NLĐ, đoàn viên CĐ đã được biểu dương, khen thưởng ở các cấp. Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh quyết định khen thưởng cho 23 DN tiêu biểu vì NLĐ và 328 CNLĐ, đoàn viên CĐ có thành tích xuất sắc, tiêu biểu. BCH CĐ các KCN tỉnh tặng Giấy khen cho 15 DN tiêu biểu vì NLĐ và 8 CNLĐ tại các DN chưa có tổ chức CĐ.

Đ/c Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Ngô Biên Cương, Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao bằng khen, kỷ niệm chương DN vì người lao động và hoa cho 08 DN

Đ/c Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Ngô Đức Thắng - chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh trao Giấy khen, kỷ niệm chương DN vì người lao động và hoa cho 15 DN  

Ngô Đức Thắng – Chủ tịch công đoàn các KCN

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22465363
  • Trong ngày:2295
  • Trong tuần:2295
  • Trong tháng:924155
  • Trong năm:3610340