Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Sáng ngày 12/02/2019, tại Khu công nghiệp Vân Trung, Ban Quản lý các KCN phối hợp với Công ty cổ phần S&G tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019 với mục đích tuyên truyền sâu rộng ý nghĩa của tết trồng cây, vận động các đơn vị tích cực tham gia phong trào bảo vệ rừng do địa phương phát động. Tham dự buổi lễ phát động có Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (500 người tham gia) đại diện: Ban Quản lý các KCN; công đoàn các KCN; Chi cục Hải quan quản lý các KCN tỉnh Bắc Gian; Đội Cảnh sát PCCC&CHCN; Ngân hàng Agribank và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Đình Trám; Đồn Công an KCN Quang châu; các chủ đầu tư kinh doanh hạ tầng KCN; 69 doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Vân Trung.

Ông Trần Vũ Thông – Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN phát động Tết trồng cây

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Vũ Thông – Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN đã phát động Tết trồng cây, nêu ý nghĩa to lớn của “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý các KCN; các cơ quan đóng trên địa bàn các Khu công nghiệp; các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp hưởng ứng nhiệt tình Tết trồng cây năm 2019, góp phần tạo cảnh quan, bảo vệ môi trường sinh thái với tinh thần "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân".

Quang cảnh buổi Lễ phát động tết trồng cây năm 2019

Sau lễ phát động các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý các KCN, các cơ quan đóng trên địa bàn các Khu công nghiệp, các doanh nghiệp trong khu công nghiệp đã tham gia trồng 100 cây tại dọc 2 bên trục đường D1  KCN Vân Trung.

Một số hình ảnh hoạt động trồng cây tại KCN Vân Trung

Thực hiện chỉ đạo của Ban Quản lý các KCN, Sau buổi Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, chủ đầu tư kinh doanh hạ tầng các KCN trên địa bàn đã chủ động xây dựng kế hoạch và phối hợp với các doanh nghiệp thứ cấp tổ chức trồng cây tại KCN do đơn vị mình quản lý; đồng thời các doanh nghiệp tại các KCN tự tổ chức trồng cây tạo khuôn viên xanh - sạch - đẹp trong công ty. Theo báo cáo của các đơn vị, kết quả đã trồng được thêm 1.000 cây.

Nhìn chung, Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019 đều được các tổ chức, cá nhân nhiệt tình hưởng ứng, thực hiện nghiêm túc và đạt kết quả cao.

BBT

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22574342
  • Trong ngày:1854
  • Trong tuần:12778
  • Trong tháng:1033134
  • Trong năm:3719319