Chi đoàn Ban Quản lý các KCN tổ chức học tập và thăm quan thực tế tại xã Cấm Sơn

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhằm mục đích quan tâm, chăm lo, khuyến khích, động viên tinh thần tới đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Ban Quản lý các KCN, tạo điều kiện để mỗi đoàn viên có dịp học tập, cập nhật và trang bị kiến thức phục vụ tốt của tác của mình, tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu, chia sẻ giữa các đoàn viên trong chi đoàn. Ngày 09/3/2019 Chi Đoàn Ban Quản lý các KCN tổ chức học tập và thăm quan thực tế tại xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn. Dự buổi thăm quan có tât cả các đoàn viên trong chi đoàn Ban, Bí thư của 03 chi đoàn được mời thăm quan cùng: Công ty sổ xố kiến thiết Bắc Giang, công ty xăng dầu Hà Bắc, Công ty TNHH MTV cấp thoát nước Bắc Giang.

Các Đoàn viên Chi đoàn Ban Quản lý các KCN chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi Thăm quan Chi đoàn Ban Quản lý các KCN tổ chức ôn lại lịch sử Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trao giấy khen cho 01 đoàn viên có thành tích xuất sắc  trong công tác đoàn 2018, tặng quà nhân ngày mùng 8/3 cho 14 đoàn viên nữ, trao quà hỗ trợ cho con em gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà sinh nhật Quý I cho 05 đoàn viên, tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 03 đoàn viên. Ngoài ra Chi đoàn còn tổ chức hoạt động Dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm cho gia đình bà con có hoàn cảnh khó khăn và thăm quan hồ Cấm Sơn.

Đây là buổi học tập và thăm quan rất thiết thực, tạo được không khí sôi nổi, đoàn kết hơn giữa các đoàn viên trong Chi đoàn. Qua buổi thăm quan các đoàn viên trong chi đoàn đã được hiểu về nét đẹp văn hóa của đồng bào dân tộc tại xã Cấm Sơn của huyện Lục Ngạn và cũng là dịp để các chi đoàn trao đổi kinh trong công tác hoạt động đoàn, góp phần thúc đẩy mạnh hơn nữa hoạt động đoàn của Chi đoàn Ban Quản lý các KCN trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hoạt động của Chi đoàn Ban Quản lý các KCN

Ngọc Thạch

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22721627
  • Trong ngày:2126
  • Trong tuần:21420
  • Trong tháng:1180419
  • Trong năm:3866604