Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức Giải Cầu lông truyền thống công nhân, viên chức, lao động các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang lần thứ XII - năm 2019

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của CNVCLĐ cả nước chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), 133 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2019), 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) và chào mừng Tháng Công nhân năm 2019; ngày 31/3/2019, Ban Thường vụ Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức Giải Cầu lông truyền thống CNVCLĐ các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang lần thứ XII - năm 2019. Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Ngô Biên Cương, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo một số doanh nghiệp trên địa bàn các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang.

Đồng chí Nguyễn Hà Phương, Phó Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp

tỉnh Bắc Giang trao cờ và tiền thưởng cho các đôi đạt giải

Tham dự Giải năm nay, có 86 vận động viên của 22 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh. Các vận động viên thi đấu các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo 04 nhóm tuổi. Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi, hấp dẫn; Ban Tổ chức Giải đã trao 06 giải nhất, 06 giải nhì và 12 giải ba cho các đôi thi đấu xuất sắc. Một số công đoàn cơ sở doanh nghiệp có nhiều đôi đạt giải cao như Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology (Bắc Giang), Công ty Cổ phần May xuất khẩu Hà Bắc và Công ty TNHH Crystal Martin (Việt Nam).

Đây là giải cầu lông truyền thống được Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức hàng năm nhằm đáp ứng nguyện vọng của CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnhphát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng trên địa bàn các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang. Đây cũng là dịp để CNVCLĐ ở các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn rèn luyện sức khoẻ, giao lưu, trao đổi, học tập lẫn nhau về kinh nghiệm trong cuộc sống, trong công việc và trong ứng xử khi thi đấu thể thao; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ở các cơ quan, doanh nghiệp; nhằm góp phần nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ sau những ngày làm việc trong các đơn vị, doanh nghiệp.

Nhìn chung, Giải Cầu lông truyền thống CNVCLĐ các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang lần thứ XII - năm 2019 đã thành công tốt đẹp, chất lượng chuyên môn được đánh giá cao và thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động tham gia cổ vũ.

Một số hình ảnh tại Giải Cầu lông truyền thống CNVCLĐ các khu công nghiệp

tỉnh Bắc Giang lần thứ XII - năm 2019

Đồng chí Ngô Biên Cương, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động

tỉnh Bắc Giang trao cờ và tiền thưởng cho các đôi đạt giải

Đồng chí Hà Minh Vĩ, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn các Khu công nghiệp

tỉnh Bắc Giang trao cờ và tiền thưởng cho các đôi đạt giải

 

Hà Minh Vĩ – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn các KCN tỉnh Bắc Giang

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22721776
  • Trong ngày:2275
  • Trong tuần:21569
  • Trong tháng:1180568
  • Trong năm:3866753