Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đầu tư giữa tỉnh Bắc Giang và Công ty TNHH Hana Micron Việt Nam

Bản inSend by email
Tiếng Việt
Chiều ngày 10/4/2019, tại trụ sở UBND tỉnh, dưới sự chứng kiến của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn và ông Chi Chang Ho-Chủ tịch Tập đoàn HANA MICRON Hàn Quốc, Ban Quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang đã ký Biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Hana Micron Việt Nam về hợp tác đầu tư tại tỉnh Bắc Giang.

Qua việc ký kết Biên bản ghi nhớ này, Tập đoàn Hana Micron của Hàn Quốc sẽ triển khai một dự án đầu tư vào một KCN của tỉnh Bắc Giang để sản xuất các sản phẩm công nghệ cao và thiết bị bán dẫn.
Trao đổi với Lãnh đạo tỉnh, Ngài Choi Chang Ho chia sẻ, Tập đoàn Hana Micron Hàn Quốc là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ cao và bán dẫn để cung cấp cho ngành sản xuất điện thoại di động và thiết bị điện tử khác. Hiện, Tập đoàn đang triển khai dự án đầu tư tại Hàn Quốc, Braxin và Việt Nam. Trong 10 năm tới, Tập đoàn dự kiến sẽ triển khai dự án với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD; trong đó sẽ mở rộng đầu tư dự án tại tỉnh Bắc Giang.
Phát biểu tại buổi ký kết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lại Thanh Sơn rất vui mừng vào hoan nghênh chủ trương của Tập đoàn Hana Micron đầu tư vào tỉnh Bắc Giang, đồng thời cam kết chỉ đạo các ngành chức năng của tỉnh tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tập đoàn sớm triển khai dự án đầu tư tại tỉnh một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.
Về phía Ban Quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang sẽ tích cực phối hợp, trao đổi và chia sẻ thông tin hỗ trợ và hướng dẫn Công ty TNHH Hana Micron Việt Nam chuẩn các thủ tục hành chính về đầu tư và kinh doanh, các thông tin hỗ trợ về các lĩnh vực ưu đãi đầu tư, chính sách thuế khác có liên quan, v.v./.
Trần Văn Thống – Trưởng Phòng Quản lý Đầu tư
Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22574347
  • Trong ngày:1859
  • Trong tuần:12783
  • Trong tháng:1033139
  • Trong năm:3719324