Công ty Gemtek Technology – Đài Loan khảo sát đầu tư tại tỉnh Bắc Giang.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Sáng ngày 10/12, Ông Howard Chen - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Gemtek Technology (Đài Loan) và các cộng sự đã đến thăm, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bắc Giang.

Sáng ngày 10/12, Ông Howard Chen - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Gemtek Technology (Đài Loan) và các cộng sự đã đến thăm, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bắc Giang.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Đào Xuân Cần – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đăng khoa – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Tập đoàn Sài Gòn Invest, cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh có liên quan.
Công ty Gemtek được thành lập vào năm 1991, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp băng thông rộng không dây, ứng dụng các sản phẩm tích hợp. Tổng vốn đầu tư của Công ty là 75 triệu USD, doanh thu hàng năm khoảng gần 700 triệu USD với nhiều chi nhánh hoạt động tại Mỹ và châu Âu. Công ty Gemtek đang rất quan tâm và coi trọng việc đầu tư vào Việt Nam.
Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đăng Khoa cùng với lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh đã giới thiệu với Chủ tịch HĐQT Công ty Gemtek Đài Loan một số nét khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, tiềm năng và cơ hội đầu tư vào tỉnh Bắc Giang; những tiềm lực tại các khu công nghiệp đã quy hoạch xây dựng của tỉnh Bắc Giang. Đến nay, toàn tỉnh đã thu hút 77 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài với số vốn đăng ký trên 439 triệu USD. Trong thời gian tới, tỉnh tiếp tục đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, thực hiện giải quyết thủ tục hành chính theo hướng công khai, minh bạch, với cơ chế “một cửa liên thông”, giảm tối đa chi phí và thời gian cho nhà đầu tư; tích cực đầu tư kết cấu hạ tầng các khu, cụm công nghiệp; quan tâm đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu cho các doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các ngành đã giải đáp, làm rõ một số vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm như: thủ tục đầu tư, chính sách ưu đãi khi đầu tư vào địa bàn.v.v…


Theo bacgiang.gov.vn

 

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22305728
  • Trong ngày:8189
  • Trong tuần:8189
  • Trong tháng:764520
  • Trong năm:3450705