Chi đoàn BQL các KCN: Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập đoàn đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bản inSend by email
Tiếng Việt





Ngày 26/3/2010 Chi đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 79 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2010). Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Lãnh đạo Ban, Chi đoàn Ban quản lý các KCN; đại diện Ban chấp hành Hải quan KCN, đoàn các cơ quan tỉnh và chi đoàn kết nghĩa xã Hoàng Ninh.   

 

 

Tại buổi Lễ, Chi đoàn Ban Quản lý các KCN đã cùng nhau ôn lại Lịch sử ra đời của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Quá trình rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh, Tuổi trẻ Việt Nam phấn đấu cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ Văn Minh.

Chi đoàn Ban Quản lý các KCN được thành lập ngày 22/12/2003 trên cơ sở đổi tên từ Chi đoàn Ban chuẩn bị dự án các KCN. Khi mới thành lập, tổng số đoàn viên Chi đoàn gồm 05 đồng chí, trong quá trình hoạt động và trưởng thành, đến nay số đoàn viên của Chi đoàn là 30 đồng chí.

Mặc dù Chi đoàn mới được thành lập 7 năm nhưng các đồng chí đoàn viên thanh niên Chi đoàn Ban quản lý các KCN đã có nhiều hoạt động thiết thực thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ tích cực tham gia các phong trào tình nguyện; tổ chức có hiệu quả tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo, tặng quà cho gia đình chính sách,…. Với kết quả đạt được hàng năm Chi đoàn Ban Quản lý các KCN đã được BCH đoàn các cơ quan tỉnh công nhận tặng Giấy khen “Chi đoàn vững mạnh”.  

Ngoài các hoạt động trong công tác đoàn ra, các đồng chí đoàn viên thanh niên cũng luôn gương mẫu, không ngừng học tập, bồi dưỡng những kiến thức về chuyên môn; tích cực trong công tác kêu gọi thu hút đầu tư vào các KCN, thực hiện tốt quy chế một cửa, cải cách hành chính góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển các KCN của Tỉnh…

            Qua kết quả đã đạt được của phong trào thanh niên Ban Quản lý các KCN. Chi đoàn Ban Quản lý các KCN hứa sẽ đoàn kết, tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được và chủ động, sáng tạo, tham mưu cho cấp uỷ, Lãnh đạo cơ quan, đoàn cấp trên và thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ngọc Thạch

 

 

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22725498
  • Trong ngày:2680
  • Trong tuần:25291
  • Trong tháng:1184290
  • Trong năm:3870475