Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn tiếp doanh nghiệp Đức

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Sáng ngày 29/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty Hoffmann Seifert (Đức) về tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bắc Giang.

 

 Sáng ngày 29/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn đã tiếp và làm việc với đại diện Công ty Hoffmann Seifert (Đức) về tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bắc Giang.

PCT UBND tỉnh Lại Thanh Sơn tiếp ông Thomas Seifert – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Hoffmann Seifert

Công ty Hoffmann Seifert là một doanh nghiệp Đức được thành lập hơn 20 năm, hoạt động trong các lĩnh vực: Kiến trúc, xây dựng, cung cấp các thiết bị kỹ thuật, dịch vụ, cấp thoát nước... Trong thời gian qua, Công ty đã tham gia vào nhiều công trình, dự án xây dựng khu dân cư, khu công nghiệp, bệnh viện, hệ thống cấp thoát nước... ở nhiều nơi trên thế giới.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Thanh Sơn đã giới thiệu khái quát với đoàn đặc điểm tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Giang, quy hoạch các khu công nghiệp của tỉnh. Trong thời gian qua, tỉnh Bắc Giang đã luôn chú trọng đến việc cải thiện môi trường đầu tư nhằm thu hút và tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp đi vào hoạt động như: các thủ tục hành chính liên quan đến cấp phép đầu tư được giải quyết nhanh gọn theo cơ chế “một cửa”; “một cửa liên thông”; ưu đãi về tiền thuê đất, về đầu tư cơ sở hạ tầng. Đồng thời, tỉnh luôn quan tâm đến công tác đào tạo nguồn nhân lực, nhất là công nhân có tay nghề cao để đi xuất khẩu lao động và đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh... Hiện nay, tỉnh Bắc Giang đang quan tâm thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào các lĩnh vực: chế biến nông sản, sản xuất linh kiện, công nghiệp phụ trợ, dịch vụ, xây dựng hạ tầng...

Sau khi nghe giới thiệu khái quát đặc điểm, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, ông Thomas Seifert – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Hoffmann Seifert mong muốn trong thời gian tới sẽ có điều kiện hợp tác với tỉnh Bắc Giang, nhất là trong lĩnh vực hạ tầng đô thị, hạ tầng khu công nghiệp và hệ thống cấp thoát nước.

Theo bacgiang.gov.vn

 

 

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22485080
  • Trong ngày:2739
  • Trong tuần:22012
  • Trong tháng:943872
  • Trong năm:3630057